แมมโบ้ หากเราพูดถึงคาบาเร่ต์โชว์แล้ว ส่วนใหญ่มักจะนึกถึง อัลคาซ่าร์ หรือ ทิฟฟานี่โชว์ ที่พัทยา แต่ถ้าเป็นในกรุงเทพฯ ส่วนใหญ่ก็จะพูดถึง คาลิปโซโชว์ ที่เอเชียทีคกัน ซึ่งจริงๆแล้วยังมีคณะคาบาเร่ต์โชว์อีกกลุ่มหนึ่งที่เปิดมานานแล้ว แต่ไม่ค่อยรู้จักกันเท่าไรนั่นก็คือ แมมโบ้ คาบาเร่ต์ วันนี้จะไปรู้จักพวกเค้ากัน

โรงละครแมมโบ้คาบาเร่ต์ตั้งอยู่ที่ไหน

แมมโบ้ คาบาเร่ต์ เป็นคาบาเร่ต์โชว์ที่เกิดมาอย่างยาวนานมาก เคยอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 22 แต่ปัจจุบัน อยู่ที่ 59/28 ถนน สาธุ-พระราม 3 บางโพงพาง เขตยานนาวา ไม่ไกลจากสาธุประดิษฐ์ เขามีที่จอดรถกว้างขวางมาก

การแสดงของแมมโบ้คาบาเร่ต์

นอกจากคาบาเร่ต์โชว์มีบริการอะไรบ้าง

มีบริการหรือกิจกรรมที่เหมือนกับโรงละครคาบาเร่ต์โชว์ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการเข้าชม คาบาเร่ต์ หรือ ร้านอาหาร เสริฟอาหารแบบเซตเมนู การรับประทานอาหารเปิดเป็นรอบสองรอบ โดยเราสามารถเลือกซื้อตั๋วทำกิจกรรมอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือทั้งสองอย่างก็ได้แล้วแต่ความสะดวก (แต่ถ้าเลือกสองอย่างจะกินข้าวก่อนเข้าไปดูนะ)

 

มีอาหารบริการบ้างไหม เสริฟอาหารแบบไหน

มาดูกันที่จุดบริการอาหารของทาง แมมโบ้ คาบาเร่ต์ ซึ่งโดยปกติที่นี่จะบริการอาหารไทยอย่างเดียว โดยเมนูน่าสนใจก็จะมี กุ้งชุบแป้งทอด มัสมั่นไก่ ต้มยำกุ้ง ปลาผัดเม็ดมะม่วง ผัดผักรวมมิต ข้าวสวย ปิดท้ายด้วย ผลไม้ตามฤดูกาล ซึ่งอาหารอาจจะเปลี่ยนแปลงตามวัตถุดิบและฤดูกาลด้วยนะ

 

ที่ แมมโบ้ คาบาเร่ต์ มีการแสดงมีกี่รอบ เวลาไหนบ้าง

ที่นี่ถือว่าเป็นโรงละคร คาบาเร่ต์ ที่เปิดการแสดงไม่ค่อยเหมือนใครเท่าไร กล่าวคือแต่ละวันที่นี่จะเปิดการแสดงสามรอบ (ส่วนใหญ่จะเปิดแค่รอบเดียวหรือสองรอบ) นั่นคือ รอบ 19.15น. รอบ20.30น. และรอบดึก 22.00น. ทำให้คนไปดูรอบแรกหรือรอบสองไม่ต้องกลับบ้านดึก

 

คาบาเร่ต์โชว์ เป็นการแสดงลักษณะโชว์สวยงามอย่างเดียวไหม

พวกเค้าแสดง คาบาเร่ต์ สไตล์ลาสเวกัส ที่ความอลังการมาเต็มแล้ว อีกอย่างหนึ่งที่พวกเค้าก็จัดเต็มเหมือนกันก็คือ เรื่องของการแสดงตลก งานฮา สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมพวกเค้าก็ทำได้ดีทีเดียวนะ แต่ขอไม่บอกว่าพวกเค้าแสดงอะไร ทำไมทุกคนถึงฮาไปดูเอง

แมมโบ้ คาบาเร่ต์ เป็นคณะคาบาเร่ต์ที่เก่าแก่อีกคณะหนึ่งของเมืองไทย แถมตั้งอยู่ใจกลางเมือง การเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะอาจจะไม่สะดวกเท่าไร แนะนำว่าควรขับรถไปจะดีกว่า ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีที่จอด เค้าเตรียมที่ไว้เยอะมาก ใครไม่รู้จะไปไหน ลองเปลี่ยนบรรยากาศไปดูพวกเธอได้นะ

 

ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับคาบาเร่ ให้ได้ค้นหาได้ตามนี้

คาบาเร่ โชว์ กรุงเทพ มีที่ไหนดี ที่ไหนดัง น่าไปดูบอกมาที

เกี่ยวกับ Calypso Show

ใครชอบคาลิปโซ่ ตรงไหน review , Idea

แมมโบ้ คาบาเร่

คาบาเร่ที่อื่น