โชว์คาบาเร่ กรุงเทพ เป็นการแสดงอีกรูปแบบหนึ่งที่นักเที่ยวไปดูช่วงหัวค่ำ หรือช่วงดึก แต่หากเราเป็นคนหนึ่งที่อยากไปดูคาบาเร่สักรอบหนึ่ง แต่ไม่รู้ว่าเค้าเปิดการแสดงอย่างไร กี่รอบต่อวัน บทความนี้เราจะเอามาให้ดูกัน แต่เป็นคาบาเร่โชว์ที่อยู่ในกรุงเทพเท่านั้นนะ

 

การแสดงคาบาเร่ต์ กรุงเทพ ส่วนใหญ่จะเปิดกันวันละกี่รอบ

โรงละครคาบาเร่ ในกรุงเทพ มัดจะจัดการแสดงทุกวัน ส่วนจำนวนรอบจะมีวันละ 2 โดยส่วนใหญ่ นักแสดงแต่ละคนไม่ว่าจะเป็นนางโชว์ตัวท็อป หรือตัวประกอบอดทน หรือคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องอื่น ต่างต้องใช้พลังงานกันเยอะมาก ทำให้แต่ละที่จะเปิดกันไม่กี่รอบเท่านั้นไม่งั้น นางโชว์ซีดแน่

 

โชว์คาบาเร่ กทม ส่วนใหญ่เปิดแสดงเวลาไหน

การแสดง ที่เป็นรอบประจำสำหรับนักท่องเที่ยวขาจร ส่วนใหญ่มักจะเปิดการแสดงรอบแรกช่วงหัวค่ำ (ตั้งแต่ห้าโมงเย็น) ไปจนถึงรอบดึก (ประมาณสามทุ่ม) เนื่องจากเวลากลางวันจะเป็นเวลาพักผ่อนและเวลาซ้อม เตรียมตัวการแสดงของเหล่านางโชว์นั่นเอง ส่วนรอบเหมาหรือนอกสถานที่ก็แล้วจะตกลงกันค่ะ

 

ตารางการแสดงโชว์คาบาเร่ต์ ของ คาลิปโซ คาบาเร่

เรามาดูตารางการแสดง คาบาเร่โชว์ กรุงเทพ ที่แรกกันเลยดีกว่า คาลิปโซ่ คาบาเร่ แหล่งรวมโชว์คาบาเร่ชั้นนำของกรุงเทพ ที่นี่ตั้งอยู่ที่เอเชียทีค จะเปิดแสดงโชว์ค่อนข้างดึกนิดหนึ่งคือ รอบแรกจะเปิดให้เข้าชมเวลา19:30 และอีกรอบหนึ่งจะเปิดให้เข้าชมเวลา 21:00  กว่าจะจบก็ประมาณสี่ทุ่ม

การแสดงของคาลิปโซ่ ที่เอชียทีค มายากล

 

ตารางการแสดงโชว์คาบาเร่ แมมโบ้ คาบาเร่ โชว์

มาที่ตารางการแสดง คาบาเร่โชว์ในกรุงเทพ  อย่างแมมโบ้ คาบาเร่ โชว์กันบ้าง ที่นี่ถึงแม้ว่าจะอยู่ไกลถึงพระราม 3 แต่บอกได้เลยว่าถ้าไปคุ้มมากๆ ที่นี่เค้าเปิดการแสดงทั้งหมดสองรอบด้วยกันคือ รอบ 19.15 และ รอบ 20.30 โดยแต่ละรอบจะใช้เวลาการแสดงประมาณ หนึ่งชั่วโมงครึ่ง งานจบไม่ดึกมาก

การแสดงของแมมโบ้คาบาเร่ต์ ชุดแฟนซี ตอนเริ่มต้นการแสดง

 

โชว์ โกลเด้นโดม  คาบาเร่  รัชดา

เปลี่ยนบรรยากาศมาดูตารางการแสดง คาบาเร่ กรุงเทพ ตรงใจกลางเมืองอย่าง โกลเด้นโดม รัชดากันบ้าง กลางเมืองอย่างนี้ต้องจัดเต็ม ที่นี่เค้าเลยมีการแสดงทั้งหมด สามรอบ คือ รอบห้าโมงครึ่ง รอบทุ่มครึ่ง และรอบสามทุ่ม ใครสะดวกรอบไหนก็ไปดูได้ที่รอบนั้นเลย ไม่ไกล ไม่ดึก สบายๆ

คาบาเร่ กรุงเทพ ที่แมมโบ้ พระรามสามนักแสดงในชุดรำไทย

 

โดยสรุป

เราควรทำการจองตั๋วล่วงหน้า เพื่อหารอบเวลาที่เหมาะกับเรา เห็นได้ว่าเวลาการแสดงเป็นช่วงเวลาพามไทม์ หากไม่เตรียมความพร้อมในการเดินทาง อาจไปไม่ทัน หรือจะเดินทางโดยรถไฟฟ้าก็ทำได้เช่นกัน

หากไปเดินเที่ยวที่เอเชียทีค และยังไม่มีแผนไปชมมาก่อน เมื่อไปถึงอยากไปดูก็มีที่โรงละครคาลิปโซ่ ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย