โชว์คาบาเร่ กรุงเทพ เป็นการแสดงอีกรูปแบบหนึ่งที่กำลังเป็นที่สนใจของนักเที่ยวช่วงหัวค่ำ หรือช่วงดึก แต่หากเราเป็นคนหนึ่งที่อยากไปดูคาบาเร่สักรอบหนึ่ง แต่ไม่รู้ว่าเค้าเปิดการแสดงอย่างไร กี่รอบต่อวัน บทความนี้เราจะเอามาให้ดูกัน แต่เป็นคาบาเร่โชว์ที่อยู่ในกรุงเทพเท่านั้นนะ

โชว์คาบาเร่ กรุงเทพ ส่วนใหญ่จะเปิดกันวันละกี่รอบ

โชว์คาบาเร่ กรุงเทพ แต่ละรอบที่เราสวยงามอลังการนั้น นักแสดงแต่ละคนไม่ว่าจะเป็นนางโชว์ตัวท็อป หรือตัวประกอบอดทน หรือคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องอื่น ต่างต้องใช้พลังงานกันเยอะมาก ทำให้แต่ละที่จะเปิดกันไม่กี่รอบเท่านั้นไม่งั้น นางโชว์ซีดแน่ เค้าจึงเปิดบริการวันละ สองถึงสามรอบเท่านั้น

โชว์คาบาเร่ กรุงเทพ ส่วนใหญ่เปิดแสดงเวลาไหน

โชว์คาบาเร่ กรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็นการเหมารอบให้กรุ๊ปทัวร์ได้มาชม หรือ จะต้อนรับนักท่องเที่ยวขาจร ส่วนใหญ่มักจะเปิดการแสดงรอบแรกช่วงหัวค่ำ (ตั้งแต่ห้าโมงเย็น) ไปจนถึง รอบดึก(ประมาณสามทุ่ม) เนื่องจากเวลากลางวันจะเป็นเวลาพักผ่อนและเวลาซ้อม เตรียมตัวการแสดงของเหล่านางโชว์นั่นเอง

ตารางการแสดงโชว์คาบาเร่ต์ ของ คาลิปโซ คาบาเร่

เรามาดูตารางการแสดงโชว์คาบาเร่ กรุงเทพ ที่แรกกันเลยดีกว่า กับ คาลิปโซ่ คาบาเร่ แหล่งรวมโชว์คาบาเร่ชั้นนำของกรุงเทพ ที่นี่ตั้งอยู่ที่เอเชียทีค จะเปิดแสดงโชว์ค่อนข้างดึกนิดหนึ่งคือ รอบแรกจะเปิดให้เข้าชมเวลาสองทุ่ม และอีกรอบหนึ่งจะเปิดให้เข้าชมเวลาเกือบๆสี่ทุ่ม กว่าจะจบก็ห้าทุ่มกว่าๆ

การแสดงของคาลิปโซ่

ตารางการแสดงโชว์คาบาเร่ แมมโบ้ คาบาเร่ โชว์

มาที่ตารางการแสดงโชว์คาบาเร่ต์ กรุงเทพ อย่างแมมโบ้ คาบาเร่ โชว์กันบ้าง ที่นี่ถึงแม้ว่าจะอยู่ไกลถึงพระราม 3 แต่บอกได้เลยว่าถ้าไปคุ้มมากๆ ที่นี่เค้าเปิดการแสดงทั้งหมดสองรอบด้วยกันคือ รอบ 19.15 และ รอบ 20.30 โดยแต่ละรอบจะใช้เวลาการแสดงประมาณ หนึ่งชั่วโมงครึ่ง งานจบไม่ดึกมาก

การแสดงของแมมโบ้คาบาเร่ต์

ตารางการแสดงโชว์คาบาเร่ โกลเด้นโดม รัชดา

เปลี่ยนบรรยากาศมาดูตารางการแสดง โชว์คาบาเร่ กรุงเทพ ตรงใจกลางเมืองอย่าง โกลเด้นโดม รัชดากันบ้าง กลางเมืองอย่างนี้ต้องจัดเต็ม ที่นี่เค้าเลยมีการแสดงทั้งหมด สามรอบ คือ รอบห้าโมงครึ่ง รอบทุ่มครึ่ง และรอบสามทุ่ม ใครสะดวกรอบไหนก็ไปดูได้ที่รอบนั้นเลย ไม่ไกล ไม่ดึก สบายๆ

การแสดง โชว์คาบาเร่ กรุงเทพ นั้นส่วนใหญ่ จะแสดงวันละสองถึงสามรอบ เนื่องจากจะต้องใช้เวลาซ้อมและเตรียมตัวการแสดงในแต่ละวันนานมาก บ่งบอกถึงการเอาใจใส่ของพวกเธอได้เป็นอย่างดี อีกอย่างการแสดงช่วงหัวค่ำก็เพื่อให้คนกรุงเทพที่เลิกงานแล้วไม่รู้จะไปไหนก็สามารถมาดูพวกเธอได้