หากเราพูดถึงการแสดงของสาวประเภทสองหรือ พวกคาบาเร่ โชว์นั้น ส่วนใหญ่เรามักจะคิดว่าจะต้องเดินทางไปยังเมืองท่องเที่ยวอย่างพัทยา หรือภูเก็ต ถึงจะมี แต่จริงๆแล้วไม่ใช่เลย คาบาเร่โชว์ กรุงเทพ ก็มีเหมือนกัน วันนี้เราได้รวบรวมคาบาเร่โชว์ ในกรุงเทพมาให้เลือกกัน รับรองเด็ดๆทั้งนั้น

คาบาเร่โชว์ กรุงเทพ  คาลิปโซ่ โชว์

ที่แรกของ คาบาเร่โชว์ กรุงเทพ ขอเริ่มต้นกันที่ คาบาเร่ คาลิปโซ่ โชว์ ที่นี่เป็นคาบาเร่ โชว์ที่โด่งดังมากๆ แต่ละวันมีนักท่องเที่ยวมาเข้าคิวดูพวกเธอเยอะมาก ทั้งการแสดงแนวบรอดเวย์ แสง สี เสียงอลังการงานสร้างมาก แถมยังเป็นการแสดงที่เค้ารับรองว่า แตกต่างแต่โดดเด่นอย่างที่สุด

การแสดงของคาลิปโซ่

คาบาเร่โชว์ กรุงเทพ แมมโบ้ คาบาเร่ต์ โชว์

ต่อไปเราขอข้ามฟากไปยัง คาบาเร่โชว์ กรุงเทพ แถวถนนสาธุประดิษฐ์กันบ้าง กับ แมมโบ้ คาบาเร่ โชว์ ที่นี่จะเป็นการแสดงคาบาเร่ สไตล์ลาสเวกัสที่เริ่มเปิดให้ทำการแสดงมาตั้งแต่ปี 1997 ดังนั้นมาเต็มจริงทั้งความสวยงาม และความสนุกสนาน จนเราต้องเพลิดเพลิน หัวเราะจนลืมเวลากันเลยทีเดียว

การแสดงของแมมโบ้คาบาเร่ต์

คาบาเร่โชว์ กรุงเทพโกลเด้นโดม คาบาเร่

ย้อนกลับมาที่ใจกลางเมืองอีกครั้งที่นี่ มี คาบาเร่โชว์ กรุงเทพ อีกแห่งหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือ โกลเด้นโดม คาบาเร่ ตั้งอยู่ที่รัชดาซอย 18 ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยของเหล่านางโชว์ที่ต้องบอกเลยว่า สวย และมีทุกรูปแบบความต้องการ แต่การบริการและความประทับใจอาจจะไม่เท่าที่อื่นนะ บอกไว้ก่อน

คาบาเร่โชว์ กรุงเทพ ไปที่ไหนดี

หากจะให้เราแนะนำว่า คาบาเร่โชว์ กรุงเทพ จะไปดูที่ไหนดี เราขอแนะนำให้ไปลองที่ คาลิปโซ่ ก่อนเลย ที่นี่นักแสดงทุกคนถูกฝึกกับทีมงานมืออาชีพจากบรอดเวย์ทำให้ดูแล้วรู้สึกเพลิดเพลินเป็นที่สุด การแสดงรอบหนึ่งมีหลายชุด(ดูแล้วคุ้มมาก) ส่วนเรื่องของราคาถ้าเป็นคนไทยมีส่วนลดพิเศษให้ด้วย(ไม่แพง)

               คาบาเร่โชว์ กรุงเทพ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจมาก เนื่องจากการแสดงจะเป็นช่วงเย็นหรือค่ำ ดังนั้นไม่ต้องห่วงว่าจะไปดูไม่ทัน เย็นวันศุกร์เลิกงานแล้วรู้สึกเครียดอยากผ่อนคลาย ด้วยการไปดูของสวยๆงามๆ กับของกินอร่อยๆเป็นกำไรชีวิต แนะนำเลยว่า ลองตีตั๋วดูคาบาเร่สักรอบ รับรองจะติดใจ