พัทยา อัลคาซ่า โชว์

เมื่อพูดถึงการแสดงของสาวประเภท 2 ที่ผู้คนยอมรับไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่แวะเวียนกันมาชื่นชมผลงานของพวกเธอกันไม่ขาดสายก็คงหนีไม่พ้น อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ พัทยาอย่างแน่นอน ขณะเดียวกันเมืองพัทยาก็มีที่ท่องเที่ยวอันเป็นเอกลักษณ์อยู่มากมายดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่โรงแรมในพัทยามักจะเป็นที่นิยมจับจองกันมาก โดยเฉพาะโรงแรมใกล้กับ อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ โชว์ มีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย

โรงแรมในพัทยา

1.โรงแรมวิสต้า หรือ hotel vista ตั้งอยู่ที่ พัทยาซอย 4 ไม่ไกลจากหาดพัทยาและไม่ไกลจาก อัลคาซ่า คาบาเร่ต์ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ราคาจะอยู่ประมาณ 2000+ บาทต่อคืน ขึ้นอยู่กับวันที่ทำการจองอีก โรงแรมนี้แนะนำสำหรับคู่หนุ่มสาวไปพักค่ะ

โรงแรมในพัทยา

2. โรงแรม ซีซั่นโฟว์ โรงแรม 4ดาวที่ออกแนวโมเดิ้ล ตั้งอยู่ที่พัทยา ซอย 5 มีสระว่ายน้ำ เครื่องออกกำลังกาย ครบครัน ราคาเริ่มประมาณ 2500 บาทต่อคืนค่ะ ตั้งอยู่ห่างจาก อัลคาซาร์ คาบาเรต์ โชว์ 200 ม. และห่างจากห้างรอยัลการ์เดนพลาซ่า 2 กม.

โรงแรมในพัทยา

3.พัทยา บลูสกาย โรงแรมสามดาวอยู่ที่ ซอย 5 เช่นกันค่ะ ห่างจากถนนหน้าหาดพัทยากลางประมาณ 600 เมตร ไม่ไกลจากอัลคาซ่าโชว์ ระยะทางเพียง 200 เมตร เดินไปห้างเซ็นทรัลพัทยาเฟสติวัลเพียง 500 เมตร โรงแรมไม่เก่านะคะ ราคาประมาณ 1500 บาทต่อคืน

โรงแรมในพัทยา

4.เบสบีส วิลล่า โรงแรมสามดาวอยู่ที่ พัทยาซอย 5 เช่นกันค่ะ แต่จะใกล้ชายหาดมากกว่า เดินไปเพียง สองร้อยเมตร  เดินไปอัลคาซ่าไม่ไกล ประมาณ 400 เมตรเอง โรงแรมตกแต่งแบบเฟอร์นิเจอร์ไม้อัด บิวอิน มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน

โรงแรมในพัทยา

5.Centric Sea by My Pattaya Stay โรงแรมแบบ Modern ที่น่าอยู่มากๆ Highlight คือสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า เห็นวิวทะเล และแสงสีพัทยายามเย็น ราคาโรงแรมสูงมาก ประมาณ 8000 บาทต่อคืน แต่ก็น่าจะคุ้มสำหรับการไปฮันนีมูนน่ค่ะ สามารถเดินไปอัลคาซ่าได้ ระยะทางเพียง 400 เมตร

โรงแรมในพัทยา

6.โรงแรมสยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเทล พัทยา โรงแรมสี่สาวบวก ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ สามารถเดินไป beach และอัลคาซ่าได้ไม่ไกลค่ะเดินไปได้เช่นกัน

โรงแรมในพัทยา

7.โฮเทล ซีเล็กชั้น โรงแรม สี่ดาวอยู่ที่ถนนหน้าชายหาด มีห้อง ที่มองเป็นทะเลพัทยา มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน เดินไปอัลคาซ่าก็ง่ายเพียง 500 เมตร แถมรอบๆบริเวรโรงแรมมีร้านอาหารและกิจกรรมเพียบ

เอาล่ะ ใครที่กำลังวางแผนจะไปพักผ่อนแล้วล่ะก็อย่าลืมคิดถึงที่เที่ยวที่พัทยาด้วยแล้วกัน นอกจากมีที่พักค้างคืนให้เลือกได้หลากหลายประเภทแล้ว ยังได้ชมการแสดงโชว์ที่ตื่นตาตื่นใจ แถมอลังการอย่างที่ไม่เคยเห็นที่ไหนอย่างอัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ด้วยล่ะ