พัทยา

เมื่อพูดถึงกิจกรรมที่ให้ความผ่อนคลายแถมยังพักผ่อนได้ทั้งครอบครัวก็คงคิดถึงการท่องเที่ยว หรือสถานที่ท่องเที่ยวดีๆสักแห่ง และถ้าหากพูดถึงการท่องเที่ยวที่ให้ความบันเทิงได้ทั้งครอบครัว โดยเฉพาะไปครั้งเดียวก็สามารถเที่ยวแหล่งยอดฮิตได้ในเวลาเดียวกันก็คงหนีไม่พ้นเที่ยวที่พัทยา วันนี้เราขอนำเสนอที่เที่ยวในพัทยาที่ไปที่เดียวก็สามารถเที่ยวได้ทั้งครอบครัวมาฝากกัน

พัทยา อัลคาซ่า โชว์

  • อัลคาซ่าร์ พัทยา…การแสดงโชว์ของสาวประเภท 2 ยอดฮิตของไทยที่เป็นไฮไลท์ดึงดูดนักท่องเที่ยวมานานหลายปี แถม ราคาบัตรอัลคาร์ซ่าร์ พัทยา ยังเป็นที่จับจองได้ง่ายอีกด้วย
  • ราคาบัตรอัลคาซ่าร์ พัทยา เป็นมิตรกับทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ  มีตั้งแต่ (1) บัตร VIP ราคา 500 บาท สำหรับคนไทยและชาวต่างชาติราคา 1,000 บาท (2) บัตร Standard คนไทยราคา 400 บาท  ชาวต่างชาติราคา 800 บาท และ (3) Balcony สำหรับคนไทยราคา 300 บาทส่วนชาวต่างชาติ 600 บาท อ๊ะ…แต่เดี๋ยวก่อน โชว์ดีๆ อย่างนี้อัลคาซ่าร์พัทยาก็ยังนำราคาสุดพิเศษมาเสนอในงานไทยเที่ยวไทยด้วยนะจ๊ะ ซึ่งเมื่อซื้อภายในงาน ราคาบัตรอัลคาซ่าร์พัทยา ก็จะเป็นมิตรกับคนไทยมากยิ่งขึ้นคือ (1) บัตร VIP คนไทยจะเหลือเพียง 350 บาทและชาวต่างชาติ 450 บาท (2) บัตร Standard คนไทยเพียง 250 บาทส่วนชาวต่างชาติ 370 บาท และ (3) Balcony คนไทย 250 บาทส่วนชาวต่างชาติ 370 บาท นี่จึงเป็นที่เที่ยวแห่งแรกในพัทยาที่คนไทยไม่ควรพลาดจะหา ราคาบัตรอัลคาซ่าร์ พัทยา ที่ไหนถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
  • พัทยาปาร์คคืออีก 1 สถานที่ซึ่งมีหอคอยสูงตั้งอยู่ระหว่างเมืองพัทยากับหาดจอมเทียน ซึ่งในหอคอยสูงกว่า 55 ชั้นมีพื้นที่ให้ชมวิวทิวศน์ที่สวยงามของเมืองพัทยาได้ แถมยังมีอาหารบุปเฟ่ต์ไว้รับประทานเพลินๆ ด้วย โดยแบ่งค่าบัตรเข้าชมออกเป็น (1) ค่าเข้าชมหอคอยคนไทย 100 บาทชาวต่างชาติ 200 บาท (2) ค่าบัตรเครื่องเล่น 4 อย่าง คนไทย 150 บาท ชาวต่างชาติ 300 บาท (3) ค่าบริการสวนน้ำ เด็ก 50 บาท ผู้ใหญ่ 100 บาท และ (4) อาหารบุฟเฟต์มื้อกลางวัน ผู้ใหญ่ 300 บาท เด็ก 250 บาท ส่วนมื้อดินเนอร์ ผู้ใหญ่ 350 บาท เด็ก 300 บาท นับเป็นอีก 1 สถานที่ที่งานไทย
  • เที่ยวไทยเพื่อคนไทยจัดให้ในราคาพิเศษพัทยา พิพิธภัณฑ์สัวต์น้ำ
  • อันเดอร์วอเตอร์ เวิลด์ พัทยาจะทำให้นักท่องเที่ยวเหมือนได้ดำดิ่งสู่โลกใต้ทะเลลึก โดยเริ่มจากชายฝั่งอันเป็นหาดทรายและแก่งหินลงลึกไปยังดงปะการังสีสันสดใสโดยเดินลอดอุโมงค์แก้วที่มีความยาวถึง 105 เมตรเปิดให้เห็นปลากประเภทต่างๆ ที่ว่ายอยู่รอบได้ 180 องศา ส่วนราคาบัตรเข้าชมก็ คนไทย 250 บาท ชาวต่างชาติก็ 500 บาท แต่ถ้าอยากได้ราคาพิเศษก็ซื้อได้ที่งานไทยเที่ยวไทยเช่นกัน
  • พัทยาดอลฟินเวิลด์ เน้นการแสดงโชว์โลมาที่จะทำให้รู้สึกประทับใจในความน่ารักและแสนรู้ของโลมาพันธุ์ไทยปากขวดสีชมพูและโลมาพันธุ์หัวบาตร นอกจากได้รับความเพลิดเพลินแล้วยังได้รับสาระความรู้จากการบรรยายไปด้วย กิจกรรมอื่นๆ ก็มีเช่นกัน อาทิ ขับรถเอทีวี หรือขี่ม้า ปีนผาจำลอง บัตรราคาพิเศษสำหรับคนไทยอีกเช่นกันจะอยู่ที่ผู้ใหญ่ 250 บาท เด็ก 100 บาท

จะเห็นได้ว่าที่เที่ยวของพัทยามีหลายที่ที่น่าสนใจ แต่ถ้าหากชอบชมการแสดงโชว์ที่วิจิตรตระการตาก็ต้องเป็นที่อัลคาซ่าร์พัทยาซึ่งเป็นที่เที่ยวที่นิยมของชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก ทว่าสำหรับงานไทยเที่ยวไทยที่จัดขึ้นเป็นพิเศษของคนไทยแล้วล่ะก็ราคาบัตรอัลคาซ่าร์พัทยาต้องพิเศษสำหรับคนไทยอย่างแท้จริง แหม…ราคาล่อใจอย่างนี้คงไม่ไปงานไทยเที่ยวไทยเพื่อหามาครองไม่ได้แล้วล่ะ