เมื่อพูดถึง จองตั๋วอัลคาซ่า พัทยา และ กิจกรรม ที่ให้ความผ่อนคลายแถมยังพักผ่อนได้ทั้งครอบครัวก็คงคิดถึงการท่องเที่ยว หรือสถานที่ท่องเที่ยวดีๆสักแห่ง และถ้าหากพูดถึงการท่องเที่ยวที่ให้ความบันเทิงได้ทั้งครอบครัว โดยเฉพาะไปครั้งเดียวก็สามารถเที่ยวแหล่งยอดฮิตได้ในเวลาเดียวกันก็คงหนีไม่พ้นเที่ยวที่พัทยา วันนี้เราขอนำเสนอที่เที่ยวในพัทยาที่ไปที่เดียวก็สามารถเที่ยวได้ทั้งครอบครัวมาฝากกัน เกียวกับการแสดงเช่น อัลคาซ่า 

แสดงรำ อัลคาซ่า โชว์

อัลคาซ่าร์ พัทยา…การแสดงโชว์ของ สาวประเภทสอง ยอดฮิตของไทยที่เป็นไฮไลท์ดึงดูดนักท่องเที่ยวมานานหลายปี แถม ราคาบัตรอัลคาร์ซ่าร์ พัทยา ยังเป็นที่จับจองได้ง่ายอีกด้วย

ราคาบัตรอัลคาซ่าร์ พัทยา 

เป็นมิตรกับทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ  มีตั้งแต่

  • (1) บัตร VIP ราคา 500 บาท สำหรับคนไทยและชาวต่างชาติราคา 1,000 บาท
  • (2) บัตร Standard คนไทยราคา 400 บาท  ชาวต่างชาติราคา 800 บาท และ
  • (3) Balcony สำหรับคนไทยราคา 300 บาทส่วนชาวต่างชาติ 600 บาท อ๊ะ…แต่เดี๋ยวก่อน โชว์ดีๆ อย่างนี้อัลคาซ่าร์พัทยาก็ยังนำราคาสุดพิเศษมาเสนอในงานไทยเที่ยวไทยด้วยนะจ๊ะ ซึ่งเมื่อซื้อภายในงาน 

 

ราคาบัตรอัลคาซ่าร์พัทยา ก็จะเป็นมิตรกับคนไทยมากยิ่งขึ้นคือ

  • (1) บัตร VIP คนไทยจะเหลือเพียง 350 บาทและชาวต่างชาติ 450 บาท
  • (2) บัตร Standard คนไทยเพียง 250 บาทส่วนชาวต่างชาติ 370 บาท และ
  • (3) Balcony คนไทย 250 บาทส่วนชาวต่างชาติ 370 บาท นี่จึงเป็นที่เที่ยวแห่งแรกในพัทยาที่คนไทยไม่ควรพลาดจะหา ราคาบัตรอัลคาซ่าร์ พัทยา ที่ไหนถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

 

พัทยาปาร์คคืออีก 1 สถานที่ซึ่งมีหอคอยสูงตั้งอยู่ระหว่างเมืองพัทยากับหาดจอมเทียน ซึ่งในหอคอยสูงกว่า 55 ชั้นมีพื้นที่ให้ชมวิวทิวศน์ที่สวยงามของเมืองพัทยาได้ แถมยังมีอาหารบุปเฟ่ต์ไว้รับประทานเพลินๆ ด้วย โดยแบ่งค่าบัตรเข้าชมออกเป็น

  • (1) ค่าเข้าชมหอคอยคนไทย 100 บาทชาวต่างชาติ 200 บาท
  • (2) ค่าบัตรเครื่องเล่น 4 อย่าง คนไทย 150 บาท ชาวต่างชาติ 300 บาท
  • (3) ค่าบริการสวนน้ำ เด็ก 50 บาท ผู้ใหญ่ 100 บาท
  • (4) อาหารบุฟเฟต์มื้อกลางวัน ผู้ใหญ่ 300 บาท เด็ก 250 บาท ส่วนมื้อดินเนอร์ ผู้ใหญ่ 350 บาท เด็ก 300 บาท นับเป็นอีก 1 สถานที่ที่งานไทย

พัทยา พิพิธภัณฑ์สัวต์น้ำ แสดงถึงอุโมง

เที่ยวไทยเพื่อคนไทยจัดให้ในราคาพิเศษ

อันเดอร์วอเตอร์ เวิลด์ พัทยา

จะทำให้นักท่องเที่ยวเหมือนได้ดำดิ่งสู่โลกใต้ทะเลลึก โดยเริ่มจากชายฝั่งอันเป็นหาดทรายและแก่งหินลงลึกไปยังดงปะการังสีสันสดใสโดยเดินลอดอุโมงค์แก้วที่มีความยาวถึง 105 เมตรเปิดให้เห็นปลากประเภทต่างๆ ที่ว่ายอยู่รอบได้ 180 องศา ส่วนราคาบัตรเข้าชมก็ คนไทย 250 บาท ชาวต่างชาติก็ 500 บาท แต่ถ้าอยากได้ราคาพิเศษก็ซื้อได้ที่งานไทยเที่ยวไทยเช่นกัน

 

พัทยาดอลฟินเวิลด์

เน้นการแสดงโชว์โลมาที่จะทำให้รู้สึกประทับใจในความน่ารักและแสนรู้ของโลมาพันธุ์ไทยปากขวดสีชมพูและโลมาพันธุ์หัวบาตร นอกจากได้รับความเพลิดเพลินแล้วยังได้รับสาระความรู้จากการบรรยายไปด้วย กิจกรรมอื่นๆ ก็มีเช่นกัน อาทิ ขับรถเอทีวี หรือขี่ม้า ปีนผาจำลอง บัตรราคาพิเศษสำหรับคนไทยอีกเช่นกันจะอยู่ที่ผู้ใหญ่ 250 บาท เด็ก 100 บาท

 

จะเห็นได้ว่าที่เที่ยวของพัทยามีหลายที่ที่น่าสนใจ แต่ถ้าหากชอบชมการแสดงโชว์ที่วิจิตรตระการตาก็ต้องเป็นที่อัลคาซ่าร์พัทยาซึ่งเป็นที่เที่ยวที่นิยมของชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก ทว่าสำหรับงานไทยเที่ยวไทยที่จัดขึ้นเป็นพิเศษของคนไทยแล้วล่ะก็ ราคาบัตรอัลคาซ่าร์พัทยา ต้องพิเศษสำหรับคนไทยอย่างแท้จริง แหม…ราคาล่อใจอย่างนี้คงไม่ไปงานไทยเที่ยวไทยเพื่อหามาครองไม่ได้แล้วล่ะ

เรามีบทความเกียว กับ อัลคาซ่า มาแนะนำให้ทุกคนได้รับชมกันค่ะ

นักแสดงในชุดนางแมวยวดสะวาดอัลคาซ่า ทิฟฟานี่ เป็นโชว์แบบไหนกันนะ ?