การจัดงานแต่งงานเป็นอีกเหตุการณ์หนึ่งที่มีรายละเอียดยิบย่อยเยอะมาก ทั้งนี้เพราะคู่บ่าวสาวต่างต้องการสร้างความสุข และความประทับใจให้กับแขกที่มาร่วมงานให้มากที่สุด จึงทำให้ต้องการจ้างทีมงานมา Entertain แขกด้วย ว่าแต่ถ้าเราจัดงานแต่งบนเรือ จะจ้างทีมงานอะไรมา Entertain แขกดี

จัดงานแต่งบนเรือ ควรมี Entertain ไหม?

ก่อนอื่นเลย บางคนอาจจะกำลังคิดว่า การจัดงานแต่งบนเรือ นี่ต้องจ้างคนมา Entertain ด้วยไหม อันนี้บอกเลยว่าต้องจ้าง เพราะทีมเหล่านี้พวกเค้าเป็นมืออาชีพมากๆ พวกเค้าจะสร้างเสียงหัวเราะ ความสุข ความประทับใจให้กับคนในงานได้ตลอดเส้นทางการเดินเรือเลยทีเดียว ซึ่งทีมที่เราควรเชิญมาก็คือ

จัดงานแต่งบนเรือ กับดนตรีสากล

กลุ่มแรกที่ต้องบอกว่า เราควรจ้างมาดูแลแขกในการจัดงานแต่งบนเรือ เป็นอันดับแรกเลยก็คือ ทีมดนตรีสากล ไม่ว่าจะเป็นป๊อบ บูล หรือแจ๊ส พวกนี้รับรองว่าเค้าร้องได้หมด ยิ่งถ้ามีนักดนตรีแจ๊สอยู่ในวงนี่ยิ่งแจ๋วเลย เพราะเครื่องดนตรีชิ้นนี้เป็นอะไรที่เหมาะกับการแต่งงานบนเรือเป็นที่สุด เสียงนี่ฟังแล้วฟินมาก

จัดงานแต่งบนเรือ กับดนตรีไทย

แต่ถ้าใครจัดงานธีมเป็นไทยๆหน่อย หรือแต่งกับชาวต่างชาติ การจัดงานแต่งบนเรือ โดยมีทีมดนตรีไทยมาคอยขับกล่อมก็ดีเหมือนกันนะ เพราะเสียงจากเครื่องดนตรีไทยจะมีเสน่ห์อย่างน่าประหลาด ยิ่งมาเล่นบนเรือด้วยแล้วเชื่อว่าแขกชาวต่างชาติต้องถูกสะกดให้ตรึงไว้กับเสียงดนตรีพร้อมกับความประทับใจชัวร์

จัดงานแต่งบนเรือ กับการแสดงวัฒนธรรมไทย

นอกเหนือจากการเล่นดนตรีไทยแล้ว การจัดงานแต่งบนเรือ แล้วเอาการแสดงวัฒนธรรมไทยมาแสดงด้วยก็น่าสนใจนะ ไม่ว่าจะเป็นรำถวายพระพร การเล่นโขน หรือการแสดงหุ่นละครเล็ก แถมนางรำเค้าก็เหมือนกับเป็นตัวแทนของนางฟ้ามาประทานพรให้งานแต่งของเรานั่น เป็นไปด้วยดี รักกันยั่งยืนยาวนานอีกด้วย

เรือไวท์ออร์คิด ลอยกระทง ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา

จัดงานแต่งบนเรือ เลือกการแสดงแบบอื่นดีไหม

สุดท้ายถ้าการจัดงานแต่งบนเรือแล้วใครอยากได้อะไรที่มันแตกต่างจริงๆ ก็มีการแสดงอื่นอีกเยอะแยะที่จะทำให้แขกของเราไม่เบื่อไปกับการท่องเรือ ไม่ว่าจะเป็น มายากลรูปแบบต่างๆ หรือการแสดงคาบาเร่ต์โชว์ หรือการแสดงอื่นซึ่งเราสามารถติดต่อมาเอง หรือบอกให้ทางเรือติดต่อมาให้ก็ได้หากต้องการ

แต่งงานบนเรือ มีการแสดงมายากล

ถ้าใครอยากได้การแสดงในแต่งงานบนเรือ ที่ไม่เหมือนใคร และประทับใจล่ะก็ การนำนักแสดงมายากลมาคั่นเวลาก็เป็นที่น่าสนใจไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นนักมายากลทั่วไป มายากลแบบเปลี่ยนหน้ากาก หรืออีกสารพัดแบบ หากเราต้องการติดต่อไปทางเรือ เค้าก็จะมีทีมงานประสานมาให้เราได้ตื่นตากัน

แต่งงานบนเรือ มีการแสดงคาบาเร่ต์

การแสดงแบบสุดท้าย ขอเอาใจคนชอบแต่งงานบนเรือแบบเลิศ หรู อลังการดาวล้านดวง ต้องนี่เลย การแสดงของเหล่านางโชว์ หรือ คาบาเร่ต์โชว์ รับรองได้เลยถึงการจัดเต็ม แบบประทับใจไม่รู้ลืม ใครอยากได้เหล่าสาวงามมาเปิดตัวงานแต่งให้รับรอง พวกเธอจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน สนุก สวย ประทับใจ

จัดงานแต่งบนเรือ นั้นหากเราต้องการให้แขก ไม่รู้สึกเบื่อกับการอยู่บนเรือ และให้เจ้าบ่าว เจ้าสาวในฐานะเจ้าของงานในวันนี้ได้พักบ้างเล็กน้อย การจ้างทีมงานมาดูแลแขก สร้างเสียงหัวเราะให้กับแขกดูจะเป็นทางเลือกที่ดีทีเดียว เพราะงั้นใครจะแต่งงาน อย่าลืมเรื่องนี้เสียล่ะ หากหาไม่ได้บอกเรือเค้าช่วยเราหาได้

การแต่งงานบนเรือ ราคาโดยประมาณ

หากลูกค้าต้องการ แต่งงานบนเรือ ราคา ก็แพงกว่าการเหมาเรือปรกติ และแพงกกว่าการจัดบนโรงแรมสี่ดาวค่ะ  ขนาดของเรือ จำนวนผู้เดินทาง การตกแต่งเรือ ด้วยดอกไม่หรือลุกโป่ง ก็เป็นปัจจัยกำหนดราคาการล่องเรือค่ะ สามารถปรึกษาได้ หรือหากเปลี่ยนเป็นล่องเรือปรกติและแค่เหมา floor อย่างนี้ก็ทำได้ประหยัดค่ะ ไม่แพงมาก ปรึกษา TourThailandBooking.com ได้ค่ะ เราให้ไอเดียได้ค่ะ ว่า เป็นแสนขึ้นสำหรับเรือสำราญลำใหญ่ เหมาเรือ สำรับ 30-40 คนขึ้นไป แต่หากเรือเล็กลง ก็ถูกลงเป็นไปตามลำดับค่ะ

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]