ในบรรดาเรือหรูที่ ล่องแม่น้ำเจ้าพระยาแล้ว ผู้เขียนมีความเชื่อว่าหนึ่งในเรือหรูที่ขึ้นชื่อมากที่สุดลำหนึ่งคือ เรือเจ้าพระยาครูซ ซึ่งเป็นเรือที่ผู้เขียนแนะนำว่า สักครั้งหนึ่งในชีวิตหากได้ขึ้นเรือลำนี้แล้ว จะต้องประทับใจในการบริการและหลายๆอย่างของเรือลำนี้อย่างแน่นอน มาดูกันนะครับว่า เจ้าพระยาครูซ มีอะไรดีและน่าสนใจบ้าง

เรือเจ้าพระยาครูซ

1. เรือเจ้าพระยาครูซ ออกแบบอย่างหรูหรา เพื่อคนพิเศษเช่นคุณ

เจ้าพระยาครูซ ถือเป็นเรือที่ได้ให้การต้อนรับกับบุคลสำคัญในระดับโลกมากมาย ทั้งดารา นางแบบ นักร้อง หรือแม้แต่พระทั่งเชื้อพระวงศ์สำคัญจากทั่วโลก เนื่องมาจากการออกแบบของเรือที่มีความหรูหรา และมีความปลอดภัย ทำให้ลูกค้าทุกคน มั่นใจได้ตลอดการเดินทาง อีกทั้งงานตกแต่งภายในที่เลือกใช้ไม้และวัสดุคุณภาพสูงมาตกแต่งและสะท้อนความเป็นไทยออกมา ช่างทำได้วิเศษจริงๆ

 

2. การคัดวัตถุดิบในการคัดสรรอาหารถือเป็นเรื่องสำคัญ

สิ่งต่อมาที่ถือเป็นจุดสำคัญ และเป็นสิ่งที่ได้รับการยอมรับคือ การคัดเลือกอาหารของทาง พระยาครูซ ที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะวัตถุดิบที่นำมาปรุงอาหารให้รับประทานกันบนเรือนั้น เป็นวัตถุดิบที่ดีจากทั่วทุกมุมโลก ที่จะนำมาให้คุณนั้นได้ลิ้มรสชาติที่อร่อย และได้คุณภาพแน่นๆ เต็มเนื้อ ทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง

บุฟเฟ่ต์นานาชาติ

 

3. เส้นทางการล่องเรือที่เผยให้เห็นความอัศจรรย์สองฝั่งแม่น้ำ

เส้นทางการล่องเรือในแม่น้ำเจ้าพระยาของ เจ้าพระยาครูซ จะพาคนทุกๆคนได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่สวยงามยามค่ำคืน ทั้งอาคารโรงแรมสวยอย่างเพนนิลซูล่า โอเรลเตล วัดวาอารามต่างๆเป็นต้น หากคุณชอบถ่ายภาพด้วยแล้ว ลองหาโอกาสไป ล่องเจ้าพระยาครูซ ดูสักครั้งนะครับ แล้วเก็บภาพที่สวยงามนำมาฝากกับทุกๆคนกัน

 

4. ราคามิตรภาพที่คุณต้องตะลึง

หากต้องการราคาที่เป็นมิตรภาพแล้ว ถือได้ว่าที่นี่ ทำให้คุณต้องประหลาดใจในเรื่องของราคาอย่างแน่นอนครับ เพียงคุณเลือก Package สำหรับการล่องเจ้าพระยาครูซ ผ่านทางเว็บไซต์ คุณสามารถได้รับราคาพิเศษสำหรับการเดินทางพักผ่อนที่สุดแสนจะวิเศษในครั้งนี้ควบคู่ไปด้วย

 

การแสดงบนเรือเจ้าพระยาครุสย์

5. ที่สุดแห่งความประทับใจ

และแล้วหากคุณได้ขึ้นเรือเจ้าพระยาครูซ จริงๆ สิ่งที่จะนำพาให้คุณคือ ความประทับใจอันแสนวิเศษ กับความหรูหราที่ลงตัวตลอดการเดินทาง และยิ่งหากการเดินทางครั้งนี้คุณพาคนที่คุณรักไปด้วยแล้ว มันจะเป็นการเดินทางที่แสนวิเศษมากจริงๆ

 

เป็นอย่างไรบ้างครับกับเรือหรูหราอย่างเจ้าพระยาครูซ ที่พร้อมให้บริการกับคนสำคัญเช่นคุณ ดังนั้นหากมีโอกาสในช่วงเวลาหนึ่งสิ่งสำคัญหรือเป็นโอกาสพิเศษสำหรับคุณแล้ว ผู้เขียนแนะนำว่าลองมาขึ้นเจ้าพระยาครูซ กันสักครั้งนะครับ รับรองว่าต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ดินเนอร์กลางแม่น้ำสุดโรแมนติก

เรืออัปสรา เรือหรูจากโรงแรมห้าดาว เรือไม้ ลอยล่องกลางเจ้าพระยา

เรือมโนราห์ ความประทับใจที่ต้องไม่พลาดบนเรือสำราญลำนี้

เรือลอยนาวา รีวิวเรือลอยนาวากับความประทับใจที่อยากกลับไปอีกครั้ง

ริเวอร์สตาร์ ปริ้นเซส เกร็ดความรู้ที่น่าสนใจของเรือสำราญหรูล่องเจ้าพระยา

เรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ เรือสำราญสุดหรูที่เหมาะกับคนสำคัญในโอกาสพิเศษ

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการล่องเรือ

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาราคาและจองบัตร ไม่ยาก ไม่แพงนะจะบอกให้

ล่องเรือแม่น้ําเจ้าพระยา กลางคืน จุดประทับใจตลอดเส้นทาง

การเตรียมตัวอย่างไรไปล่องเรือเจ้าพระยาลำไหนดีและต้องไปยังไงเดินทางยังไง

เหมาเรือล่องเจ้าพระยา ดีไหม ที่ไหนดี แนะนำอย่างไร

ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา แบบเหมา floor

สบายครูซ กับบริการเช่าเหมาลำเรือ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

สบายครูซ กับบริการเช่าเหมาลำเรือ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

การเช่าเรือเจ้าพระยา ข้อที่ควรรู้