ในบรรดาเรือหรูที่ ล่องแม่น้ำเจ้าพระยาแล้ว ผู้เขียนมีความเชื่อว่าหนึ่งในเรือหรูที่ขึ้นชื่อมากที่สุดลำหนึ่งคือ เจ้าพระยาครุยส์ ซึ่งเป็นเรือที่ผู้เขียนแนะนำว่า สักครั้งหนึ่งในชีวิตหากได้ขึ้นเรือลำนี้แล้ว จะต้องประทับใจในการบริการและหลายๆอย่างของเรือลำนี้อย่างแน่นอน มาดูกันนะครับว่า เจ้าพระยาครุยส์ มีอะไรดีและน่าสนใจบ้าง

เรือเจ้าพระยาครุสย์

1. เจ้าพระยาครุยส์ ออกแบบอย่างหรูหรา เพื่อคนพิเศษเช่นคุณ

เรือ เจ้าพระยาครุยส์ ถือเป็นเรือที่ได้ให้การต้อนรับกับบุคลสำคัญในระดับโลกมากมาย ทั้งดารา นางแบบ นักร้อง หรือแม้แต่พระทั่งเชื้อพระวงศ์สำคัญจากทั่วโลก เนื่องมาจากการออกแบบของเรือที่มีความหรูหรา และมีความปลอดภัย ทำให้ลูกค้าทุกคน มั่นใจได้ตลอดการเดินทาง อีกทั้งงานตกแต่งภายในที่เลือกใช้ไม้และวัสดุคุณภาพสูงมาตกแต่งและสะท้อนความเป็นไทยออกมา ช่างทำได้วิเศษจริงๆ

2.การคัดวัตถุดิบในการคัดสรรอาหารถือเป็นเรื่องสำคัญ

สิ่งต่อมาที่ถือเป็นจุดสำคัญ และเป็นสิ่งที่ได้รับการยอมรับคือ การคัดเลือกอาหารของทาง เจ้าพระยาครุสย์ ที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะวัตถุดิบที่นำมาปรุงอาหารให้รับประทานกันบนเรือนั้น เป็นวัตถุดิบที่ดีจากทั่วทุกมุมโลก ที่จะนำมาให้คุณนั้นได้ลิ้มรสชาติที่อร่อย และได้คุณภาพแน่นๆ เต็มเนื้อ ทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง

บุฟเฟ่ต์นานาชาติ

3.เส้นทางการล่องเรือที่เผยให้เห็นความอัศจรรย์สองฝั่งแม่น้ำ

เส้นทางการล่องเรือในแม่น้ำเจ้าพระยาของ เรือเจ้าพระยาครุยส์ จะพาคนทุกๆคนได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่สวยงามยามค่ำคืน ทั้งอาคารโรงแรมสวยอย่างเพนนิลซูล่า โอเรลเตล วัดวาอารามต่างๆเป็นต้น หากคุณชอบถ่ายภาพด้วยแล้ว ลองหาโอกาสไป ล่อง เรือเจ้าพระยาครุสย์ ดูสักครั้งนะครับ แล้วเก็บภาพที่สวยงามนำมาฝากกับทุกๆคนกัน

4.ราคามิตรภาพที่คุณต้องตะลึง

หากต้องการราคาที่เป็นมิตรภาพแล้ว ถือได้ว่าที่นี่ ทำให้คุณต้องประหลาดใจในเรื่องของราคาอย่างแน่นอนครับ เพียงคุณเลือก Package สำหรับการล่องเรือ เจ้าพระยาครุยส์ ผ่านทางเว็บไซต์ คุณสามารถได้รับราคาพิเศษสำหรับการเดินทางพักผ่อนที่สุดแสนจะวิเศษในครั้งนี้ควบคู่ไปด้วย

การแสดงบนเรือเจ้าพระยาครุสย์

5.ที่สุดแห่งความประทับใจ

และแล้วหากคุณได้ขึ้นเรือ เจ้าพระยาครุยส์ จริงๆ สิ่งที่จะนำพาให้คุณคือ ความประทับใจอันแสนวิเศษ กับความหรูหราที่ลงตัวตลอดการเดินทาง และยิ่งหากการเดินทางครั้งนี้คุณพาคนที่คุณรักไปด้วยแล้ว มันจะเป็นการเดินทางที่แสนวิเศษมากจริงๆ

เป็นอย่างไรบ้างครับกับเรือหรูหราอย่างเจ้าพระยาครุยส์ ที่พร้อมให้บริการกับคนสำคัญเช่นคุณ ดังนั้นหากมีโอกาสในช่วงเวลาหนึ่งสิ่งสำคัญหรือเป็นโอกาสพิเศษสำหรับคุณแล้ว ผู้เขียนแนะนำว่าลองมาขึ้นเรือ เจ้าพระยาครุยส์ กันสักครั้งนะครับ รับรองว่าต้องประทับใจอย่างแน่นอน