การจัดงานแต่งงานสุดโรแมนติค น่าจะเป็นหนึ่งในความฝันของสาวๆเกือบทุกคน สถานที่จัดงานแต่งงานแบบหนึ่งที่โรแมนติคมากที่สุดแห่งหนึ่งก็คือ การแต่งงานล่องเรือ ซึ่งใครที่อยากจะแต่งงานแบบนี้ วันนี้เราได้เอาแต่งงานล่องเรือราคาแห่งหนึ่งมาให้รีวิวกัน เผื่อว่าเป็นทางเลือกในการตัดสินใจ

จัดงานแต่งงานบนเรือ

แต่งงานล่องเรือราคาเท่าไรของสบายครุยส์

หนึ่งในเรือที่เราจะมาดูงานแต่งงานล่องเรือราคา ก็คือ เรือสบายครุยส์ เรือที่ให้บริการแบบเหมาลำเพื่อจัดงานต่างๆ โดยราคาการเหมาลำจัดงานแต่งงานที่เปิดออกมานั้นจะอยู่ที่ 89,000 บาท สำหรับการรับรองแขกประมาณ 60-70 คน โดยหากมีแขกเพิ่มทางเรือจะคิดค่าบริการเพิ่มอีกจำนวนหนึ่ง

จัดงานแต่งงานบนเรือ

แต่งงานล่องเรือราคานี้ได้รับอะไรบ้าง

สำหรับแต่งงานล่องเรือราคานี้ ทางเจ้าภาพจะได้รับหนึ่งอาหารบุฟเฟต์ 11 รายการ สองซุ้มแต่งงาน และผ้าตกแต่งเรือ สามป้ายชื่อคู่บ่าวสาวในงาน สี่เครื่องดื่ม เบียร์สด 30 ลิตรจำนวน 1 ถัง ห้าเครื่องดื่มน้ำอัดลมอย่าง โค้ก สไปร์ท น้ำเปล่า และน้ำแข็ง หกเครื่องเสียงและคาราโอเกะ โปรเจคเตอร์และจอ

 

แต่งงานล่องเรือราคานี้ ข้อดีคืออะไร

จัดแต่งงานล่องเรือราคานี้ ข้อดีคืออะไร หนึ่งเราจะได้เหมาลำเรือเพื่อจัดงานเลย รับรองว่าเป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวายอย่างแน่นอน สองราคานี้กับสิ่งที่ได้รับคุ้มค่ามาก ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่มและสถานที่ เครื่องเสียง ครบจบตรงนี้เลย สามเรือนี้มีโปรพิเศษคือ เราสามารถเอาเครื่องดื่มมาเองได้ไม่มีค่าเปิดขวด

จัดงานแต่งงานบนเรือ

แต่งงานล่องเรือราคากับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

งานแต่งงานล่องเรือราคานี้ อาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมบ้าง ซึ่งเจ้าภาพต้องทำความเข้าใจเสียก่อนนั่นก็คือ เรื่องของจำนวนแขก โดยเรือสบายครุยส์จัดงานแต่งงานราคานี้จะรองรับแขกได้ 60-70 คนเท่านั้น แต่หากแขกมาเกินเป็น 10 คน เราต้องจ่ายเพิ่มอีก 11,000 บาทนะ(ราคานี้ไม่มีแวทเพิ่มเติม)

 

แต่งงานล่องเรือราคานี้ แพงหรือไม่คุ้มหรือเปล่า

เห็นงานแต่งงานล่องเรือราคานี้ หลายคนอาจจะสงสัยว่า ราคานี้คุ้มไหม เหมาะแก่การจัดหรือเปล่า อันนี้บอกได้เลยว่าคุ้มมาก เพราะราคาขนาดนี้ กับการพาแขกล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา อาหาร สถานที่ เครื่องเสียง พร้อม(แต่ไม่มีนักร้อง) ต้องถือว่าเป็นราคาที่ควรค่าแก่การลงทุนอย่างมาก(แต่งครั้งเดียวเอาให้สุด)

จัดงานแต่งงานบนเรือ

 

แต่งงานล่องเรือราคานี้ ถือว่าเป็นราคาทั่วไปของการจัดงานแต่งงาน อย่าลืมว่าเราราคานี้เราเหมาเรือเค้าทั้งลำเลยนะ เพราะงั้นรับประกันความเป็นส่วนตัวได้เลย เหมาะกับงานแต่งที่แขกไม่ค่อยเยอะมาก แต่ถ้าใครแขกเยอะกว่านี้แนะนำว่าควรเลือกเรือที่มีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างพวก เรือ Grand pearl เจ้าพระยาครูส เจ้าพระยาปรินเซส น่าจะดีกว่า ลุกค้าประมาณ 200 -300 ท่านราคาโดยประมาณ คือ 200,000 บาทขึ้นไปค่ะ สามารถตรวจสอบได้ที่ 02-616-6007