หลายคนคงรู้จัก Grand Pearl หรือ การล่องเรือแกรนด์เพิร์ลแล้วเป็นอย่างดี เพราะหลายคนก็ยังคงจำภาพความประทับใจได้อย่างดีกับ Grand Pearl แต่สำหรับใครหลายคนที่ยังไม่เคยไปและกำลังจะไปหรือคิดว่าจะไปอย่างแน่นอน ลองพิจารณาสิ่งที่ควรรู้ในการล่องเรือ Grand Pearl ต่อไปนี้ดูก่อน เพื่อที่การการล่องเรือแกรนด์เพิร์ลในครั้งนั้นของคุณจะได้สุขแบบสุด ๆ ไปเลย

 

สิ่งแรกที่ควรรู้เลยเกี่ยวกับการล่องเรือ Grand Pearl

คือตลอดระยะเวลาที่ล่องเรือคุณอาจไม่สามารถขอตัวกลับก่อนหรือขอให้เรือเข้ามาเทียบท่าเพื่อส่งคุณก่อนได้ ดังนั้นอาจจำเป็นต้องจักการธุระของตัวเองให้เรียบร้อยตลอดระยะเวลาการเดินทางที่ Grand Pearl ได้กำหนดไว้ตลอดระยะเวลาตามแผนการ อย่างการล่องเรือเพื่อดินเนอร์กับ Grand Pearl คุณอาจจำเป็นต้องเคลียร์ทุกอย่างให้เรียบร้อยตั้งแต่ขึ้นเรือยันเรือเทียบฝั่งประมาณ 3 ทุ่มครึ่ง เพราะทริปการดินเนอร์จะเริ่มต้นตั้งแต่ 19.30 น. ไปจนถึง 21.30 น. โดยประมาณตั้งแต่เรือออกจากท่ายันเทียบท่าเข้าฝั่ง

 

ล่องเรือเจ้าพระยาแกรนด์เพิร์ล

การเตรียมตัวก่อนการเดินทางเพื่อ ล่องเรือเจ้าพระยา

นอกจากนั้นสิ่งที่ควรรู้ก็คือคือคุณต้องมาให้ถึงก่อนเวลาเรือออกเพื่อเช็คอิน ณ ท่าเทียบเรือตามที่ Grand Pearlกำหนดให้ตรงเวลา เพราะถ้าคุณมาช้าเพียงแค่ห้าทีแต่เรือได้ออกไปแล้วก็ไม่สามารถที่จะกลับเข้าท่าเพื่อมารับคุณได้

การ ล่องเรือเจ้าพระยา และความปลอดภัย

อีกสิ่งหนึ่งที่คุณควรรู้และพึงระมัดระวังเลยคือ ตลอดการเดินทางต้องมีความระมัดระวัง โดยเฉพาะใครที่ว่ายน้ำไม่เป็น ต้องไม่พยายามไปอยู่ริมขอบเรือ แม้ว่าที่ตรงนั้นจะทำให้ได้ภาพสวย ๆ ก็ตาม

จริงๆ แล้วทางเรือ Grand Pearl มีขอบกั้นที่ดีและแน่นหนานะค่ะ เตือนไว้กรณีท่านมีเด็กเดินทางมาด้วยค่ะ  คุณอาจต้องเพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษ

 

เส้นทางการล่องเรือเจ้าพระยาแกรนด์เพิร์ล

สุดท้ายสิ่งที่คุณควรรู้คือหากคุณต้องการดื่มแอลกอฮอล์ คุณเองควรจะเตรียมเงินมาเพิ่ม เพราะแน่นอนว่าคุณต้องยอมที่จะจ่ายเพิ่ม ซึ่งเครื่องดื่มจำพวกนี้ไม่ได้ครอบคลุมแล้วในเบื้องต้นของการลงเรือเพื่อดินเนอร์กับ Grand Pearl กรณีเลี้ยงเป็นกลุ่มสามารถนำแครื่องดื่มไปได้ค่ะแต่ต้องจ่ายเพิ่มอีก 500 บาท ต่อการเปิดขวดสำหรับหนึ่งท่านค่ะ

ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้

หากคุณรู้เท่านี้ และปฏิบัติได้ตามก็เชื่อว่าการ ล่องเรือเจ้าพระยา ในครั้งนี้ของคุณจะเป็นวันที่มีความสุขที่สุดเลยก็ว่าได้