ไม่ว่าจะเป็นหลังเลิกงานหรือช่วงวันหยุดสั้นๆ วันสุดพิเศษ หรือวันที่คุณต้องการจะให้รางวัลแก่ตนเองแต่ก็คิดแล้วคิดอีกว่าจะเป็นอะไรดี  ที่เดิมๆซ้ำๆก็อาจจะเบื่อแล้ว หรือด้วยระยะเวลาที่มีอยู่อย่างจำกัดทำให้จะเดินทางไปไหนสักที่ก็คงหมดเวลา วันนี้ Tourthailandbooking.com มีทางเลือกดีๆและคิดว่าตอบโจทย์ใครหลายๆคน ในการเที่ยว กรุงเทพฯ แบบ ชิวๆ คือดินเนอร์ล่องเรือเจ้าพระยา ลำไหนดีทีนี้ก็ง่ายแล้วสำหรับเวลาอันน้อยนิดหรือการเปลี่ยนจากบรรยากาศเดิมๆให้วันธรรมดากลายเป็นวันสุดพิเศษของตัวคุณ

กับคำถามที่ว่า ล่องเรือลำไหนดี คำถามต่อมาก็คงเป็นแล้วจะต้องทำอย่างไร?ไปไม่ถูก?ราคาคงสูงแน่ๆ ซึ่งวันนี้ TourThailandBooking.com เลยมีเรือดีๆมาแนะนำให้ท่านได้ลองอ่านดูแล้วลองตัดสินใจดูใหม่ว่าเป็นอย่างที่ท่านคิดไว้หรือเปล่า

 

เรือวันเดอร์ฟลูเพิร์ล

เริ่มกันที่ลำแรก วันเดอร์ฟลูเพิร์ล มนต์เสน่ห์แห่งความหรูหราของเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยากับฉายาไข่มุกแห่งแม่น้ำเจ้าพระยา  เรือสำราญขนาดใหญ่ กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบวงจร ทั้งบันไดเลื่อน ห้องแอร์ แถมระบบเรือยังขับเคลื่อนแบบระบบเรือดำน้ำต่อให้น้ำสูงแค่ไหนก็ผ่านไปได้สบายๆ  อีกทั้งไฮไลท์เด็ดกับน้ำพุกลางลำเรือ พร้อมกับดินเนอร์สุดหรูบนเรือวันเดอร์ฟลูเพิร์ลบอกได้คำเดียวว่าครบเครื่องทั้งบรรยากาศ  อาหาร และการบริการ หรูหราที่สุดค่ะ

เรือวันเดอร์ฟูลหน้าวัดอรุณ

 

เรือแกรนด์เพิร์ล

ส่วนลำที่สองเรือแกรนด์เพิร์ล เรือล่องเจ้าพระยาที่ขึ้นชื่อว่าลำดับต้นๆเลย ประดับตกแต่งอย่างหรูหรา บรรยากาศแสนโรแมนติกพร้อมทั้งอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ ที่จะทำให้ท่านได้อิ่มอร่อยไปพร้อมกับการสัมผัสบรรยากาศสองข้างชายฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ส่วนเรื่องราคาก็อยู่ระดับกลางๆพันกว่าบาทเท่านั้น

เรือแกรนด์เพิล ล่องเรือดินเนอร์

 

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยากัน เจ้าพระยาครูยส์

ลำที่สามเราขอเสนอเรือเจ้าพระยาครุยส์  ถ้าต้องการดินเนอร์ล่องเรือเจ้าพระยา พร้อมกับการเอนเตอร์เทนที่เป็นเลิศ  บริการดี เน้นถึงความสนุกสนาน ต้องไม่พลาดเรือเจ้าพระยาครูซส์ ราคาระดับกลางพันกว่าบาทเท่านั้น เจ้าพระยาครูซส์ ประดับตกแต่งสไตล์ไทยๆ ตัวเรือมี 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นแอร์และชั้นที่สองเป็นดาดฟ้าที่ชื่นชมและสัมผัสอากาศธรรมชาติของสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน

เรือเจ้าพระยาครุสย์ ดินเนอร์

 

เรือริเวอร์ไซต์ เรือรสชาติแบบไทยๆ และครัวปิ้งย่าง

ลำที่สี่ขอแนะนำเป็นเรือริเวอร์ไซต์ หลายๆท่านอาจอยากรับประทานอาหารสไตล์ปิ้งย่าง อาหารทะเล เราขอแนะนำเรือริเวอร์ไซต์นอกจากท่านจะได้รับประทานอาหารแบบนานาชาติแล้วบนเรือยังมีอาหารทะเลให้ท่านได้ลิ้มลอง พร้อมทั้งสัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนของสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาคลอไปกับเสียงดนตรีเพราะๆบนเรือ ส่วนเรื่องของราคาก็ไม่แพงอย่างที่คาดแน่นอน และหากต้องการขึ้นเรือก็เป็นท่าเทียบเรือโรงแรมริเวอร์ไซต์ สะพานกรุงธน ซึ่งก็มีลานจอดรถจอดฟรีตลอดการล่องเรือ

 

เรือไวท์ ออร์คิดริเวอร์ครูสซ์

และเรือลำสุดท้ายที่จะแนะนำคือไวท์ออร์คิดริเวอร์ครูสซ์  เรือสำราญราคาไม่แพงมาตรฐานท้องตลาด  เรือสำราญสีขาวเหมือนดอกกล้วยไม้ ขนาดใหญ่ โอ่อ่าอีกทั้งยังมีถึงสามชั้น ดาดฟ้าเปิดโล่งมองเห็นวิวทั้งสองฝากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาตลอดการล่องเรือเจ้าพระยา  อีกทั้งยังอิ่มอร่อยกับอาหารละลานตาแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติไปตลอดเส้นทาง

 

เดินทางไป ที่เรือต่างๆ ยากไหม ?

ส่วนเรื่องการเดินทางก็ไม่ยากนอกจากเรือริเวอร์ไซด์แล้วเรือที่เราแนะนำมาทั้งหมดก็ขึ้นได้ที่ท่าเรือสี่พระยา ลงทางด่วนมาสีลม เข้าถนนเจริญกรุง แล้วเข้าซอยเจริญกรุง 24 เมื่อเห็นศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ก็จะเจอจุดจอดรถและลงทะเบียน  หรือถ้าท่านลงทางด่วนพระราม 4 ก็ให้เลี้ยวเข้ามาถ.มหาพฤฒาราม แล้วข้ามสะพานข้ามคลอง จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าซอยเจริญกรุง 24 เช่นเดียวกันเมื่อเห็นศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้

หากท่านใดที่ต้องการมารถโดยสารขนส่งมวลชนขอแนะนำว่านั่งรถไฟฟ้าลงที่สถานีตากสิน จากนั้นต่อเรือด่วนสู่ท่าน้ำสี่พระยา เห็นหรือยังคะว่าทางเลือกที่เราเอาเสนอนั้นเป็นที่ถูกใจหรือเปล่า ทั้งเรื่องราคาที่มีหลากหลาย บรรยากาศดีๆที่สัมผัสได้ในเมืองกรุง ให้รางวัลตัวเองได้โดยไม่ต้องเสียเวลาไปไหนไกลไม่เหนื่อยแถมยังผ่อนคลายสมองอีก

**ส่วนเรือริเวอร์ไซด์ ก็ไปที่โรงแรมได้เลยที่สะพาน ซังฮี้ **

 

เป็นไงค่ะ ได้คำตอบจากคำถาม ดินเนอร์ล่องเรือเจ้าพระยา ลำไหนดี หรือยัง หากยังไม่เคลีย.. ขอแนะนำว่าโทรเข้าไปสอบถาม เจ้าหน้าที่ TourThailandBooking.com  ก่อนจะดีที่สุดจากนั้นค่อยตัดสินใจจอง อาจจะผ่านทางเรือโดยตรงหรือจะผ่านเอเจนท์จำหน่ายตั๋วก็ได้หากผ่านเอเจนท์บางก็อาจจะได้รับส่วนลดเพิ่มขึ้นอีกด้วยซ้ำไป

ล่องเรือมีกี่แบบเรือ wonderful pearl

รู้จักเรือ ต่างๆ ก่อนเลือกเรือ

ดินเนอร์กลางแม่น้ำสุดโรแมนติก

เรืออัปสรา เรือหรูจากโรงแรมห้าดาว เรือไม้ ลอยล่องกลางเจ้าพระยา

เรือมโนราห์ ความประทับใจที่ต้องไม่พลาดบนเรือสำราญลำนี้

เรือลอยนาวา รีวิวเรือลอยนาวากับความประทับใจที่อยากกลับไปอีกครั้ง

เรือเจ้าพระยาครูซ แนะนำ 5 ความน่าสนใจในการล่องเรือไปกับเจ้าพระยาครูซ

เรือแว่นฟ้า อีกหนึ่งประสบการณ์ขึ้นเรือที่ไม่ควรพลาดเมื่อมากรุงเทพมหานคร

ริเวอร์สตาร์ ปริ้นเซส เกร็ดความรู้ที่น่าสนใจของเรือสำราญหรูล่องเจ้าพระยา

เรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ เรือสำราญสุดหรูที่เหมาะกับคนสำคัญในโอกาสพิเศษ

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการล่องเรือ

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาราคาและจองบัตร ไม่ยาก ไม่แพงนะจะบอกให้

ล่องเรือแม่น้ําเจ้าพระยา กลางคืน จุดประทับใจตลอดเส้นทาง

การเตรียมตัวอย่างไรไปล่องเรือเจ้าพระยาลำไหนดีและต้องไปยังไงเดินทางยังไง

เหมาเรือล่องเจ้าพระยา ดีไหม ที่ไหนดี แนะนำอย่างไร

ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา แบบเหมา floor

สบายครูซ กับบริการเช่าเหมาลำเรือ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

สบายครูซ กับบริการเช่าเหมาลำเรือ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

การเช่าเรือเจ้าพระยา ข้อที่ควรรู้