ที่น่าเทียว

ปีใหม่ไปไหนดี ในพัทยา 3 สถานที่ ในพัทยา ชวนคุณมาลั้ลลาช่วงปีใหม่

ปีใหม่ไปไหนดี ว่ากันว่าการได้ท่องเที่ยวในสถานที่ที่มีบรรยากาศแบบธรรมชาติจะทำให้คุณได้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า และหากการท่องเที่ยวในครั้งนั้นทำให้คุณมีโอกาสได้ใช้เวลาทำกิจกรรมกับคนที่คุณรักด้วยแล้วล่ะก็ยิ่งทำให้สารแห่งความสุขหลั่งออกมากได้มากกว่าปกติ ...

3 สถานที่แสดงโชว์สุดสนุกในภูเก็ต ที่คุณต้องห้ามพลาด มาเยือนถึงถิ่นต้องเช็คอินให้ได้!!!

        แนะนำ 3 สถานที่แสดงโชว์สุดสนุกในภูเก็ต ให้คุณเพลิดเพลินกับความบันเทิงกันอย่างเต็มอิ่มได้ทั้งครอบครัว ตื่นตาตื่นใจกับความยิ่งใหญ่อลังการของการแสดงอันน่าทึ่ง ไปชมกันสักครั้ง แล้วจะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม         ...

สถานที่ท่องเที่ยวเอาใจเด็ก @ พัทยา

หากพูดถึงสถานที่ยอดฮิตที่พัทยา ในหมู่เด็กๆและผู้ปกครอง จะมีสถานที่ท่องเที่ยวและโชว์มากมายที่น่าสนใจ และยังเป็นสถานที่ยอดฮิตในหมู่นักท่องเที่ยว พัทยาไม่เพียงแต่มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนหรือทะเลอย่างเดียว ยังมีสถานที่เปิดใหม่อีกมากมายที่ตอบโจทย์ในหมู่เด็กๆและกลุ่มครอบครัว...

พัทยาที่น่าเที่ยว ตอนกลางวัน ถ่ายรูป หลบร้อน หรือ วัฒนธรรม

ถ้ามีเวลาน้อยแล้วเราต้องการที่จะพักผ่อนคิดถึงเรื่องอะไรบ้างคะ?  แหนะต้องตอบ นอน กิน แน่ๆเลยใช่ไหมล่ะ ลองเปลี่ยนบรรยากาศกันดูบ้างไหมคะ เปลี่ยนที่นอน ที่กิน รวมถึงที่เที่ยวด้วย ใกล้ๆกรุงเทพก็ได้พาร่างกายไปพักผ่อนที่พัทยามีอะไรน่าเที่ยวอีกเยอะค่ะ 1.สวนนงนุช...

โชว์สุดฮิตเมื่อมาพัทยา

ขึ้นชื่อว่าพัทยา หลายๆคนคิดถึงอะไรกันคะ? ทะเล  ชาวต่างชาติ โรงแรม เกาะล้าน  และอีกมากมายใช่ไหมคะแต่พัทยาไม่ได้มีดีแค่นั้นนะเพราะที่พัทยายังมีโชว์ ต่างๆที่ขึ้นชื่อของพัทยาด้วยค่ะ จนตอนนี้กลายเป็นซิกเนเจอร์ของพัทยาไปแล้ว เพราะถ้าพูดถึงไม่มาโชว์เหล่านี้แล้วไม่ได้ดู...

ล่องเรือเที่ยวกลางวัน อีกหนึ่งโปรแกรมยอดฮิตของนักท่องเที่ยว

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยากับ เรือไวท์ออคิด เรือไวท์ออคิดถือว่ามีชื่อเสียงมากอีกลำนึง สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากไปเที่ยวอยุธยาพร้อมทั้งรับประทานอาหารกลางวันบนเรือและชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาไปด้วย เรือไวท์ออคิดให้บริการในเวลากลางวัน...

ไม่ต้องไปไกลก็ผ่อนคลายหายร้อนได้ กับ 5 สถานที่เที่ยวเย็นฉ่ำในกทม.

ไม่ต้องไปไกล ก็ผ่อนคลายหายร้อนได้ กับ 5 สถานที่เที่ยวเย็นฉ่ำในกทม. รู้ยัง? กรุงเทพฯ ก็มีสถานที่เที่ยวเย็นๆ ให้หลบร้อน ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอกก็ฟินได้                   กับสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวจนแทบจะละลายในช่วงนี้ หลายคนคงอยากหลบแดดเข้าไปอยู่ในที่ใดสักแห่ง...

เที่ยวทะเลวันหยุด ที่พัทยากับกิจกรรมแอดแวนเจอร์ที่ฟินสุโค่ย

ที่เที่ยวในพัทยา กับกิจกรรมสนุกสุดพิเศษ                 เพราะบ้านเราอากาศร้อนเกินจะบรรยาย ยิ่งหากตรงกับช่วงวันหยุดที่สุดแสนจะยาว ทำให้สิ่งแรกที่นึกถึงส่วนใหญ่มักจะเป็นการ ที่พักผ่อนใกล้ๆ สบายๆ อย่างพัทยาวันนี้เราจึงมี ที่เที่ยวในพัทยา ที่คูลล์ๆมาฝากกัน เพราะ...